ตั้งครรภ์21w ปวดหลังมากกกกก

พอท้องเข้า5เดือนปวดหลังหนักมากค่ะ ทั้งที่ท้องก็ไม่ใหญ่มากแต่ปวดจนนอนไม่หลับ ปวดตลอดจะนั่งจะนอนจะยืน ผิดปกติมั้ยคะ ทรมานมากค่ะมีแม่ท่านไหนเป็นมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราท้อง เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดจนร้องไห้กันเลย แต่เป็นเดี๋ยวก็หายค่ะ ✌🏻