วันนี้ป้าหมอนัดฉีดวัคซีน1เดือน

พอตอนชั่งน้ำหนักถึงกับตกใจเลยค่ะแม่ๆ 5.4กิโลกรัม #อิเเม่ยิ้มแห้งเลย ถึงว่าทำไมหลายวันมานี้ #ปวดแขนปวดหัวไหล่ 😅 #ต้าวหมูกินจุ🐽😍

วันนี้ป้าหมอนัดฉีดวัคซีน1เดือน

จํ้ามํ่าเชียว​ บ้านนี้ชั่งตอน1เดือน​5โลหมอบอกน้องอ้วนแล้วค่ะ​

3y trước

ใช่ค่ะแม่ 5โลนี่อ้วนแล้ววว❤️

ของเราน้องจะครบ 3เดือนอีก10เพิ่งจะ5กิโล😂

3y trước

😂😂

น้ำนักพอๆบ้านนี้ตอน2เดือนเลยค่ะ😂

เหนียงออกเลยลูก น่าฟัดมากกกกก

3y trước

ตอนคลอดป้าหมอต้องลืมเอาคอออกมาให้ด้วยแน่ๆค่ะแม่😂

บ้านนี้ 2 เดือน 7 กก.แล้วค่ะแม่😂

3y trước

รับรู้ถึงความอุ่นได้ตอนอุ้มใช่มั้ยคะแม่😂

บ้านนี้ลูกสาว​ 4เดือน6กิโลค่ะ

3y trước

น้ำหนักแรกคลอดไกล้เคียงกันเลยค่ะ บ้านนี้3525 แต่ทำไมน้องเดือนเดียว น้ำหนักเกินซะเยอะเลย เเม่ก็แอบกังวล รอดู2เดือนว่าจะเกินไปอีกไหม❤️

จ้ำม้ำ น่ารักจังเลย🥰

จ้ำม่ำมากค่ะ

คอหายแล้วลูก

😮😲