ขอถามหน่อยนะพอดีผ่าท้อวนอกมดลูกมาเดือนพ.ย.62 ตัดไหมไปสิ้นเดือนพ.ย.ที่นี่ประจำเดือนเริ่มมาเดือนธันวาคม2562ประมาณกลางเดือนเเต่พอสิ้นเดือนธค.มีเลือดมาออกมานิดหน่อยเปื้อนเกงใน2-3วันพอตรวจ

พอตรวจเเล้วไม่เยอว่าท้องเเต่พอเมี่อวานมีก้อนลิ่มเลือดเป่นวุ้นๆเมือกๆดำคือเกิดจากอะไรคะอันตรายไหมคะ???

พอหมอสูติ ตรวจภายในดีกว่าค่ะ

พบหมอดีที่สุดค่ะ👍