ที่สอบถามปากมดลูกเปิด1เซนไปเมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูก

พอตกกลางคืนมีน้ำไหลตลอดตอนนี้เริ่มออกเป็นน้ำตาลควรไปหาหมอดีป่าวค้ะ

ตอนนี้เราอยู่รพ.ปากมดลูกเปิด1เซ็น ตอนมาหาหมอมีมูกเลือดออกอาการเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องมาถึงตี1ครึ่งมารู้สึกปวดท้องตอนจะเข้าตี3 แต่ปวดบีบๆคลายๆเป็นๆหายๆ หมอบอกเจ็บเตือน แต่ก็ให้นอนดูอาการเพราะเราได้40+3แล้ว ถ้าแม่ไม่มั่นใจไปหาหมอเถอะค่ะเพื่อความปลอดภัย

2y trước

บ้านนี้38+6ยังใม่ไปค่ะอาการหายไปเเล้ว

เป็นแค่น้ำล้างปากมดลูกค่ะเป็นธรรมดาของการกระตุ้นถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำใสๆไม่มีกลิ่นแตกเหมือนฉี่เลยนั่นแหล่ะค่ะต้องรีบไปคือจะคลอดแล้วของเราเป็นแบบแม่ไปก็โดนไล่กลับบ้านเหมือนเดิมค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะน้ำคล่ำคงจะแตกแล้ว

หมอกระตุ้นแบบไหนค่ะแม่

น้ำคล้ำหรือป่าวคะ

2y trước

ค่ะเเม่ขอบคุนค้ะ