ประจำเดือนไม่มา

พอดูรอบไข่ตกในแอพ วันที่27/8/63 สองวันหลังไข่ตกมีเลือดออกเหมือนประจำเดือน 5วันโดยไม่ปวดท้อง(ปรกติจะปวดท้องคะ) พอถึงรอบ ปจด. นางก้ไม่มาอีก นี่ผ่านมา 22 วันที่ ปจด.ล่าช้าแล้วคะ ตรวจก็ไม่ขึ้นสองขีด ปวดหัวเลยคะ ยังไม่อยากมีน้อง ยาก็กิน อาจขาดๆเกิ้นๆบ้าง ลูกได้6เดือนแล้วคะ

1 Trả lời

ลองไปตรวจที่หมอดูคะถ้ากังวล