ไห้นมกินเป็ดmkได้ไหมคะ

พอดีไม่ค่อยกล้ากินคะ

หมอห้ามแค่ของหมักดองกับแอลกอฮอร์ค่ะ บ้านนี้กินทุกอย่าง จากไม่กล้ากินกลัวแพ้ แต่พอกินเมนูหลายหลายกินแบบปรกติน้ำนมมาเยอะค่ะ

ลองทานแล้วเทสอาการน้องค่ะ ว่าขับถ่ายเป็นอย่างไร เด็กแต่ละคนอาการต่างกัน

บ้านนี้ไม่กล้ากินค่ะ บางคนแพ้อ่ะค่ะ อยากกินเหมือนกันแต่กลัวชักค่ะ

กินได้จ้า แต่ดูการขับถ่ายกับอาการน้องด้วยจ้า

กินได้ค่ะ ห้ามพวกของหมักดอง ของดิบไม่สุกค่ะ

กินทุกอย่าง ยกเว้น แอลกอฮอล์ ของหมักดอง

กินได้ทุกอย่างค่อยๆเพิ่มชชนิดอาหาร

แม่บ้านนี้...กินทุกอย่างเลยคะ

มารอฟังอีกคน😆😆😆

กินได้คะ