มีแม่ๆคนไหนฝันว่าคลอดลูกเป็น ผช แต่ซาวด์แล้วเป็น ผญ บ้างค่ะ

พอดีไปอัลตร้าซาวด์กับคลีนิคหมอบอกว่าเป็นเด็กผู้หญิง แต่เมื่อคืนฝันว่าตัวเองคลอดลูกเป็นเด็กผู้ชาย เห็น🐘น้อยชัดเจนมาก ตกลงเราจะเชื่อความฝันรึ ผลอัลตร้าซาวด์ดีค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง ทีม19เมษา66#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราซาวนด์ตรงกันค่ะ แต่ฝันถึงเด็กผู้ชายตลอด ฝันมา 2 ปีทุกเดือน ได้ผู้ชายค่ะ