แม่ๆบ้านไหนท้อง 29 วีกแล้ว หมอยังไม่บอกให้นับลูกดิ้นบ้างคะ

พอดีไปหาหมอเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ก็ยังงงว่าทำไมคุณหมอถึงยังไม่บอกให้นับลูกดิ้น แบบนี้เราต้องนับหรือสังเกตเองใช่ไหมคะ เพราะหมอไม่ได้แจ้งให้นับหรือให้จดลงสมุดค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับ32วีคค่ะ