น้ำหนักลด

น้ำหนักลดมากแม่บ้านไหนเป็นบ้างแก้ยังไงค่ะ34+3วีกแล้ว?

ถ้าน้ำหนักเด็กในครรภ์ตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นอะไรคะ เนื้อ,นม,ไข่,กล้วยน้ำว้า,อะโวคาโด เพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวน้อยในครรภ์คะ

5y trước

คุณหมอไม่ซาวค่ะวัดความยาวกับตรวจคื่นหัวใจแค่นั้นเอง😞

เน้นทานโปรตีนค่ะ