รบกวนหน่อยคะ

พอดีไปหาหมอมาคะแต่เขาให้นัดมาอีกทีแต่เขากลัวอยุ่2อย่างท้องลมกะท้องนอกมดลูกกลัวมากเลยคะมีไรแนะนำไหมคะ

รบกวนหน่อยคะ

กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้ไปซาวครั้งแรกตอน6วีค ยังไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็กมากๆๆๆ หมอนัดรอบ2คือ14วีค+5วัน เจอน้องแล้วค่ะ ตอนแรกก็กังวลกลัวจะเป็นท้องลมหรือท้องนอกมดลูกเหมือนกันค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลน้าา น้องยังตัวเล็กเกินไปค่ะ

3y trước

สู้ๆนะค้าคุณแม่ คิดบวกเข้าไว้น้าา อย่ากังวลเยอะเดี๋ยวจะลงน้องเอานะค้า

แม่ทำใจให้สบายค่ะ ของเราไปตรวจตอน5wแถมมีเลือดออก หมอบอกแท้งคุกคาม เจอเเต่ถุงไม่เจอตัว กินของที่มีประโยชน์ บำรุง ทำจิตใจให้ดี พักผ่อนมากๆค่ะ หมอนัดอีกที12wเจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะดีใจมากๆ ขอให้แม่ผ่านไปด้วยดีนะคะ

3y trước

นอนพักกี่วันคะแม่ เลือดถึงหยุด เรามีซึมๆนิดนึง แต่ยังไม่หมด หมอให้พัก 3 วัน

ต้องรอดูค่ะ วันที่นัดอัลตราซาวด์อีกครั้งค่ะ เพราะตอนนี้ทำอะไรไม่ได้แล้วค่ะ ทุกอย่างได้เกิดขึ้นไปแล้วตอนที่มีการปฏิสนธิ คุณแม่ได้แค่รอค่ะ พยายามทำใจให้สบายค่ะ

3y trước

คงเป็นเพราะกังวนมากเกินไปคะ

ไม่น่าท้องมดลูกนะค่ะแม่ ยังเห็นถุงตั้งครรภ์ในมดลูก รอดูอีกทีตามหมอบอกค่ะแม่ดูแลตัวเองกินอาหารที่มีประโยชน์ หมอนัดอีกทีเจอน้องแน่นอนค่ะแม่

3y trước

ทำใจให้สบายค่ะแม่ ไม้ต้องเครียด เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

อายุครรภ์อาจจะน้อยอยู่เลยยังไม่ตัวอ่อน รออีกสักหน่อยนะคะ อย่าเครียดทำใจให้สบายๆจะส่งดีกับตัวเล็กในครรภ์ค่ะ

รอเหมือนกันคะ 7 w ยังไม่เห็นตัวน้อง แต่ทำใจให้สบายนะคะ กินอาหารที่มีประโยชน์ อายุครรภ์เยอะค่อยไปตรวจใหม่คะ

รอดูคุณหมอนัดอีกทีค่ะ ว่าผลออกมาเป็นแบบไหน ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองดีๆก็พอค่ะ

บ้านนี้ 10 wยังไม่ซาวเลยค่ะ กังวลไปหมด กลัวท้องลมท้องนอกมดลูก

ทำไรไม่ได้ค่ะ นอกจากรอให้อายุครรภ์มากอีกหน่อยถึงจะบอกได้

3y trước

คะๆตอนนี้พึ่งเดือนกว่าเอง

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่ตรวจHcg ขึ้นไหมคะ

3y trước

คะขึ้นตลอดอาจเป็นเพราะน้องพึ่งเท่าเม็ดถั่วแดงคะ