รบกวนหน่อยคะ

คุณแม่พึ่งคลอดทานผลไม้อะไรได้บ้างคะ

ชมพูทานได้คะ...แต่อย่าทานมากนะคะมีผลต่อมดลูกชื้นได้คะ ส่วนผลไม่รสเปรี้ยวควรหลีกเลี่ยงคะเพราะลูกเรากินนมคะ

หลีกเลี่ยงผลไม้เปรี้ยวและเป็นกรดก่อนค่ะ เพราะต้องให้นมลูกใช่ไหมคะ