5วีคเจอหัวใจน้องแล้ว​ ปกติไหมค่ะ

พอดีไปหาหมอมา​ ซาวด์หน้าท้อง​ เจอหัวใจน้องกระพริบๆแล้วเสียงหัวใจเต้นแล้ว​ แม่ๆว่าเร็วไปหรือป่าวค่ะหรือเป็นปกติ​ ตอนที่ซาวด์คิดแล้วว่าต้องไม่เจอตัวน้องเพราะท้องอ่อนอยุ่แถมซาวด์หน้าท้องอีก​ ปรากฏ​ว่า​เจอตัวน้องเท่าลูกอ๊อดกับเสียงหัวใจน้องแล้ว​ ตกใจมากและดีใจมากๆ​ แม่ๆเจอกันตอนกี่วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5วีคเจอหัวใจน้องแล้ว​ ปกติไหมค่ะ

ของเรา5วีค2 วัน ยังไม่ได้ไปซาวใหม่เลยค่ะไม่รู้จะได้เห็นได้ยินเสียงหัวใจเต้นไหม

3y trước

ใจเย็น​ๆค่ะแม่​ ได้ยินแน่นอนค่ะ​

ปกติน้ะค้ะคุณแม่❤️

3y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะ​ ดีใจมากๆ