อยู่รู้เพศ

พอดีไปหาหมอ หมอซาวท้องให้1รอบไม่รู้เพศ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วอยากรู้เพศคุณหมอแนะนำให้ซาวคลินิก อยากทราบราคาว่าแพงมั้ยค่ะ แล้วซาวรอบนึงแล้วรู้เลยมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่หนีบซาวด์1ครั้งเห็นเลยค่ะ ราคา400ขึ้นไปแล้วแต่คลีนิคค่ะ