4วีคซาวเจอถุงตั้งครรภ์รึยังคะ

พอดีไปหาคุณหมอตามนัดตรวจสุขภาพคุณหมอตรวจเจอผลตั้งครรภ์น่าจะประมาน3-4วีคแต่ซาวแล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะอาทิตน่านัดซาวอีกครั้งถ้าไม่เจอคุณหมอจะให้ขูดมดลูกแล้วกังวลมาก

เราเจอถุงตอน 5w ค่ะ

1y trước

เจอถุงแล้วเจอตัวน้องมั้ยคะแม่