น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์ทำไงดี?

พอดีไปตรวจครรภ์ล่าสุดมา หมอบอกว่าอายุครรภ์ประมาณ 33 weeks แต่น้องหนักแค่ 1676 กรัมเองคะ ทำไงดีคะ น้ำหนักน้อยไปมั้ย ต้องกินอะไรให้ลงน้องเยอะๆ

น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์ทำไงดี?

กินนมค่ะ