คลอดลูกได้จะ3เดือนเเล้ว ทำไงให้ผิวไม่หมองคล้ำค่ะเเม่ๆ

พอดีไปฉีดยาคุมมาคะประจำเดือนไม่มา ผิมหมองคล้ำมาก มีวิธีใดบ้างค่ะที่ทำไห้ผิวกระจ่างใส

1 Trả lời

อยู่ไฟคะแม่ ลองดูนะคะ สมุนไพร กับการขัดผิวหลังคลอด ช่วยได้เยอะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ