คลอดลูกได้จะ3เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยคะมีสีเหลืองออกเขียวมีกลิ่นเกิดจากอะไรคะจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ไปหาหมอค่ะ หมอเราบอกถ้า 2 เดือนไม่หายต้องไปตรวจก่อนว่าผิดปกติไหม

สามเดือนแล้วไม่หมดมีกลิ่นด้วยแนะนำหาหมอนะคะแม่