แม่ๆคนไหนได้ลูกสาวบ้างคะ

พอดีได้ลูกสาวแต่ดูไม่ออกว่าตรงไหนคือโจ๊ะของน้อง55555

แม่ๆคนไหนได้ลูกสาวบ้างคะ

บ้านนี้ ได้ ลูก สาวค่ะ ซาวด์2ครั้ง ครั้งแรก ตอน 16+4 ครั้งที่2 20+4 หมอยืนยัน ว่า ผญ ทั้ง2ครั้งเลย

ได้ลูกสาวค่ะ แม่เองก็ดูไม่ออกเหมือนกัน5555

บ้านนี้หมอบอกได้ผญ.เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ค่ะได้ลูกสาว ตรวจนิฟ

เราได้ลูกสาวจ้า 😊😊

บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

ได้ลูกสาวค่ะ