มองแต่รูปหล่อๆลูกจะออกมาเหมือนรูปทีเราดูจริงไหมคะ55555

จริงไหมคะแม่ๆมองแต่รูปหล่อๆลูกเราจะเอามาคล้ายๆแบบในรูปรึไม่จริงคะ55555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ไม่จริงค่ะ หน้าตาลูกอยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อและแม่ค่ะ

ลูกจะน่าตาแบบไหนขึ้นยุกับพ่อกับแม่จ้า

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ พ่อและแม่จ้า

ไม่จริงค่ะแม่

ไม่น่านะค่ะ 🤣

ไม่จริงเลยค่า

3y trước

หนูก็นึกว่าจริง5555นั่งดูแต่รูปหล่อๆคร่า