ใครมีลูกแฝดบางคะ?ช่วยแชร์ความรู้หน่อยคะ

พอดีได้ทำiVF เด็กหลอดแก้วฝัง2ตัวอ่อน ตอนนี้ฝังไป4สัปดาห์ อายุครรภ์6สัปดาห์ ค่าHGCสูงมากคะ ได้ทำการอัลตร้าซาวด์ส่องกล้องคุณหมอบอกติดแฝดดีใจมากคะ แล้วก็บอกสรุปติด1ตัวคะน้องมีหัวใจสุขภาพโดยรวมแข็งแรงดีคะ อยากทราบว่า เรามีโอกาสที่จะเจออีก1ตัวอ่อนไหมไหมคะถ้าอายุครรภ์เพิ่มขึ้น อีก2สัปดาห์ คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์ ส่องกล้องดูใหม่คะ

บ้านนี้ ทำ icsi ใส่ตัวอ่อน 2 ตัวเหมือนกันค่ะ ตอนใส่ตัวอ่อนได้ 14 วัน ได้ค่า hgc 974 ค่ะ ยังพอมีลุ้นว่าแฝดอยู่นิดหน่อย อีก 2 สัปดาห์ หมอนัดซาวน์ เจอถุงตั้งครรภ์เดียว แปลว่าตัวอ่อนติดแค่ 1 ตัวค่ะ แต่ในถุงตั้งครรภ์ มีน้องอยู่ 2 คน เป็นแฝดแท้แทนค่ะ ถ้าซาวน์ผ่านช่องคลอดน่าจะเห็นครบนะคะ แต่ยังไงขอให้ได้ลูกแฝดสมใจนะคะคุณแม่

รออีก 2 w. ค่ะ