ฝากท้องโครงการฝากฟรีของรัฐ

พอดีใากท้องของโครงการรัฐวันที่25นี้หมอรัดซาว์ดเขาจะดูเพศให้เราด้วยไหมคะท้องได้5เดือนแล้ว

1 Trả lời

ได้ซาวด์ทุกครั้งตามนัด ส่วนเพศถามหมอในขณะที่ซาวด์ได้ค่ะ เดี๋ยวหมอก็ดูให้ เราก็ถามหมอให้หมอดูให้ อยากรู้ขนาด นน. ถามเลยค่ะ