อยากถามแม่ๆช่วยบอกวิธีกู้น้ำนมหน่อยค่ะ

พอดีให้ลูกหยุดกินนมแม่มาเกือบเดือนค่ะเพราะน้องกินนมแม่แล้วเหมือนน้องท้องเสียก็เลยให้หยุดมาเกือบเดือนแล้วค่ะนมแม่ก็ปั้มออกเรื่อยๆแต่ตอนนี้ไม่ค่อยมาแล้วต่ะปั้มก็ไม่ค่อบออกค่ะแม่คนไหนมีวิธีกู้น้ำนมให้เยอะกลับมาอีกได้ไหมค่ะขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินน้ำขิง และน้ำเปล่าเยอะๆ นะคะ ก่อนปั๊มนมให้ประคบร้อนสัก 5 นาที น่าจะช่วยให้น้ำนมออกง่ายขึ้นค่ะ #เม้นต์แรก

4y trước

เดี่ยวลองดูค่ะขอบคุณนะค่ะ