ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำแรกเกิด

พอดีใกล้คลอดจะเริ่มเตรียมซักผ้าไว้ให้น้อง แต่ยังไม่รู้จะใช้ยี่ห้องไหนดี ไปยืนเล็งหลายรอบ ตัดสินไม่ได้ซักที ? ท้องแรกค่ะ ไม่รู้กลิ่นแบบไหน อ่อนโยนขนาดไหน รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยนะคะ ปกติใช้แบบไหนกัน ??

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำแรกเกิด

ดีนี่สีชมพูค่ะ แนะนำอย่าใส่เยอะเกินไปนะคะกลิ่นหอมแรงค่ะ

เราใช้ดีนี่สีชมพูซักผ้าทั้งบ้านเลยค่ะ หอมมากกกกกกๆๆๆๆๆ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ ออเกนิค หอมดีอิแม่ชอบค่ะ

อันที่5ค่ะ สีชมพูอ่อน กลิ่น ฮันนี่สตาร์ หอมมากค่ะ

บ้านนี้ชมพูล่างค่ะหอม ซื้อตุนเป็นโหลๆเลยค่ะ

ดีนี่ซักผ้าขาวชมพู ปรับผ้านุ่นดีนี่ชมพู #ลูก2M21D

5y trước

ใช้เหมือนกันเลยค่ะ

สีฟ้าขวาล่างค่ะ สำหรับนิวบอนหอมอ่อนๆค่ะ

สีชมพู​ล่างคะ​ หอมติดผ้าไม่แรงคะ

บ้านนี้ชอบสีฟ้าเขียวชมพูค่ะหอมๆ

บ้านนี้สีชมพูกะเขียวคะน้ำยาซัก