ฟันขึ้น

ฟันซี่แรกเริ่มขึ้น ควรดูแลยังไงบ้าง รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยนะคะ

บ้านนี้เริ่มแปรงตั้งแต่เริ่มขึ้นซี่แรกเลยค่ะ ใช้ยาสีฟันแปรงแบบแห้งเอาค่ะ ยาสีฟันฟลูออไรด์1000ppmค่ะยี่ห้ออะไรแล้วแต่แม่เลย

ฟันน้องขึ้นตอนอายุเท่าไหร่คะแม่ บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วยังไม่ขึ้นเลย

5y trước

เร็วมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้รอลุ้นอยู่ยังไม่มีวี่แวว

บ้ายนี้ 8 เดือนค่ะแปรงด้วยยาสีฟันแต้มนิดเดียวค่ะ