มีใครใช้งานแอปในไอแพดบ้างมั้ยคะ

พอดีโทรศัพท์พังเลยโหลดแอปมาใช้ต่อในไอแพด แต่อายุลูกคลาดเคลื่อน จาก1ปี เป็น5ปีเฉยเลยค่ะ ไปดูที่ตั้งค่า ว/ด/ป เกิดลูกก็ตรงแล้วนะคะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร มีใครพอจะทราบสาเหตุและวิธีแก้ไขมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ คุณ Nerisa เนื่องด้วยแอปฯ จะนับอายุลูกตามปฏิทินที่คุณแม่ตั้งในโทรศัพท์ เช่น คุณแม่ตั้งเป็น พ.ศ. แอปฯก็จะนับตาม พ.ศ. แอดมินเลยอยากให้คุณแม่ ทำตามขั้นตอนนี้ค่ะ 1. กดรูปโปรไฟล์ 2. เลื่อนลงมาที่โปรไฟล์ของลูก 3. กด แก้ไข 4. ใส่ข้อมูล ปีเกิดของลูกให้ตรงตามปีที่ลูกเกิดด้วยการนับ ค.ศ. หรือ พ.ศ. แบบที่ตรงกับที่ตั้งค่าไว้ในโทรศัพท์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ แก้ไขได้แล้วค่ะ ในไอแพดเป็น พ.ศ. แต่ในแอปเป็น ค.ศ. ตอนนี้ตั้งให้ตรงกับไอแพดแล้วค่ะ

ใช้แอปไม่ได้

2y trước

ลองpost ลอง share ข้อความ ไม่ขึ้น ต้อง รอ กี่ นาที คะ??