ประกันสังคม ม.33

พอดีแม่ลาออกจากงานแล้วเพิ่งรู้ตัวว่าท้องเราจะเบิกประกันสังคมได้จาก ม.33 หรือต้องไปเปลี่ยนเป็น ม.39 ค่ะ แม่ๆคนไหนเคยใช้สืทธิประกันสังคมบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำส่งต่อ ม.39 ได่เลยค่ะ