สอบถามแม่ๆใกล้คลอดค่ะ

พอดีแม่พึ่งโดนหมอนัดไปตรวจภายในแล้วโดนกระตุ้นคลอดไป 3 ครั้ง แต่แม่ก็ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด หรือน้ำเดิน แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ แต่หลังจากโดนกระตุ้นไปหมอให้นอน รพ. 1 คืนแต่ไม่มีอาการใดๆๆ หมอเลยกลับมารอที่บ้าน แม่บ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ได้นะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ กระตุ้นใช้ว่าจะมีอาการหรือคลอดเลย ในบางคนรอเป็นอาทิตๆคะกว่าจะคลอด

10mo trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰