แชร์รูปที่แม่ๆไปซาวเพศลูก กันหน่อยคะ

พอดีแม่บ้านนี้ไปซาวคะ หมอบอกว่าเป็น ผู้ ญ คะ ซึ่งผิดหวังเล็กน้อย เพราะลูกสาวมี 2 คนแล้ว อยากได้ลูกชายบ้างคะ แม่ๆ แชร์ รูปบอกด้วยนะคะ ว่าดูยังไง ตรงไหน เพศอะไรด้วยนะคะ ขอบคุณคะ ของแม่บ้านนี้ ดูเพศที่ ลูกศร ชี้อยู่คะ

แชร์รูปที่แม่ๆไปซาวเพศลูก กันหน่อยคะ

12 week ค่ะ หน้าตาปกติ ชอบแต่งตัว ชอบแต่งหน้าบ้าง คนทัก ผญ 80% อีก 20% บอก แม่สวยๆแบบนี้แหละ ผู้ชาย

บ้านนี้ท้องแรกได้ลูกสาวค่ะ นอนอ้าขาให้เห็นเลย555 ได้ลูกสาวสมใจทั้งครอบครัวเลยค่ะ

บ้านนี่ก็อยากได้ผู้ชายแต่คุณหมอซาวแล้วได้ผู้หญิง ภาพที่4ค่ะ ภาพก้น

6y trước

ซาวเลยเนอะ บ้านนี้เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ก็ลุ้นแต่ลูกชาย ได้3สาวแล้วค่ะ คนต่อไปขอลูกชายชักคน

5y trước

ขอบคุณคะ

ผู้หญิงแน่ๆเหมือนเราเลย. ดูตรงศรชี้

ซาวตอน8เดือน 33wจ้า ได้ลูกสาว

ของเราซาวตอน 21 W หมอบอกผู้ชาย 90%

ซาวนด์ ตอน 18 week ค่ะ ผู้ชายจร้า

6y trước

555 บ้านนี้อยากได้ลูกสาว พอไปซาว น้องโชว์เลยค่ะ แม่จะได้ไม่ต้องลุ้น

ขอรอดูวิธีมองรูปซาวด้วยคนนะคะ

6y trước

อยากได้ชายมากเลยคะ เพิ่งไปซาวเมื่อวานเองคะ

หมอบอกผู้ชายค่ะ ตรงลูกศรชี้