แชร์รูปที่แม่ๆไปซาวเพศลูก กันหน่อยคะ

พอดีแม่บ้านนี้ไปซาวคะ หมอบอกว่าเป็น ผู้ ญ คะ ซึ่งผิดหวังเล็กน้อย เพราะลูกสาวมี 2 คนแล้ว อยากได้ลูกชายบ้างคะ แม่ๆ แชร์ รูปบอกด้วยนะคะ ว่าดูยังไง ตรงไหน เพศอะไรด้วยนะคะ ขอบคุณคะ ของแม่บ้านนี้ ดูเพศที่ ลูกศร ชี้อยู่คะ

แชร์รูปที่แม่ๆไปซาวเพศลูก กันหน่อยคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 26W3D หมอบอกชัดเจน เห็นปลายแหลมๆ กำหนด 26/6 คะ