น้ำมะพร้าว

พอดีแม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ท้อง3เดือน มีภาวะแท้งคุกคามอยู่ด้วย สามารถดื่มน้ำมะพร้าวปริมาณเยอะได้ไหมค่ะ พอดีดื่มแล้วรู้สึกปวดท้องแป๊ปๆแต่ไม่มากค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ🙏🏻💖

1 Trả lời

ไม่ค่อยแนะนำเลยค่ะ มะพร้าวจะทำให้เป็นเบาหวานค่ะหรือน้ำตาลสูงขึ้น