เด็ก8เดือนบดป้อน ทานหัวหอมได้ไหมคะ

พอดีแม่ทำเมนูที่ใส่หัวหอม สัดส่วนเท่ากับผักอื่นๆ**ทำไว้กินหลายมื้อค่ะ** เลยจะเยอะหน่อย พอให้น้องกินทำหน้าหยี๋ เหมือนจะอ้วก พอเราลองชิมรสชาติก็โอเค แต่มันมีกลิ่นหัวหอม แม่ควรทำไงดีคะ 🥲

หัวหอมใหญ่ตุ๋น ได้ค่ะ ต้มสุก

3mo trước

ก็ลดปริมาณลงใส่แต่พอดีค่อยๆเพิ่ม