อัลตราซาวด์ตอนประมาณ 5-6เดือน แม่นยำแค่ไหน

#พอดีแม่จำประจำเดือนครั้งล่าสุดที่มาไม่ได้เลยค่ะ เพราะประจำเดือนมาไม่ปกตินานเป็นปี มารู้ตัวว่ามีน้องอีกทีก้อตอนน้องเริ่มตอดแรงและผ่านมาอีกเดือนนึงน่าจะได้น้องดิ้นชัดขึ้น ตอนนี้ซาวด์เเล้วหมอบอกน้อง27w 4d #แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ อยากรู้ว่าแม่นยำมากน้อยแค่ไหนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าจ้า🙏😊

1 Trả lời

ซาวนด์ตรงค่ะ -1-2 อาทิตย์ อยู่ที่ว่าน้องโตหรือเล็กกว่าเกณฑ์ แต่ก็พลาดได้ อยู่ที่ท่าด้วย

11mo trước

ในแอปนี้ที่บอก นน.น้อง น้อยกว่าที่เครื่องซาวด์ประมาณ100กว่ากรัมเองค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะแม่🥰