คลอดแล้วกินแคลเซียมต่อได้มั้ย?

พอดีแคลเซียมที่หมอให้มาบำรุงตอนท้องยังเหลืออยู่ คลอดแล้วยังกินต่อได้มั้ยคะ ใครทราบข้อมูลบอกทีค่ะเสียดาย

หมอบอกกินได้จนถึงลูกได้6เดือนเลยค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องท้องผูกนะคะ

2y trước

โอเคค่ะแม่

กินได้ค่ะ เราก็กินแม่ หมอบอกให้กิน

2y trước

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

น่าจะทานได้คะแม่

กินได้ค่ะแม่