มุมคุณเเม่

พอดีเเฟนเรากับเเม่ของเราทะเลาะกันทุกวันเลยตั้งเเต่เรามีลูก เเม่เราก็เริ่มทะเลาะกับเเฟนเราส่วนเราเครียดไม่รู้จะทำอยากไรเเล้ว พูดกับเเม่ให้เเม่เข้าใจเเม่ก็ไม่ฟัง ขอคำปรึกษาหน่อย

1 Trả lời

ย้ายออกมาอยู่กันสองคน สะดวกไหมคะ หรือไม่ก็ต่างคนต่างอยู่ไปก่อน ต้องต่างฝ่ายต่างถอยคนละก้าวค่ะ