มีมูกใสๆออกมา อยากทราบว่า ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ

พอดีเลยกำหนดคลอดแล้ว กำหนดคลอดวันที่ 31 พฤษา แล้ววันที่ 28 พฤษา คุณหมอตรวจปากมดลูกแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด แม่ก็ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดินเลย คุณหมอก็เลยให้กลับบ้าน แล้ววันที่ 4 มิถุนานี้หมอนัด แม่ก็ไม่มีอาการผิดปกติอะไร แต่วันนี้มีมูกใสๆออกมาอย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ