ใครเคยกินยาพวกนี้บ้าง

พอดีเราไม่สบาย แล้วหมอให้ยามากินตามรูป หมอบอกแล้วว่าตั้งครรภ์สามารถทานได้ ไปหาหมอคลินิคแถวบ้าน เราเห็นยาแล้วเรากลัว รู้สึกมันเยอะไปไม่กล้ากิน อยากถามเพื่อนๆในกลุ่มใครเคยกินยาพวกนี้บ้าง

ใครเคยกินยาพวกนี้บ้าง
1 Trả lời

ส่วนตัวไม่เคยกินค่ะ แต่ถ้าหมอบอกก็ควรเชื่อหมอนะคะ