ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

พอดีเราไปทำบัตร30มาเมื่อวันที่ 2 กันยา แล้วเจ้าหน้าที่บอกว่า เราจะเช้คสิทได้วันที่15 ของเดือน แต่พอเราโทรไปเช็คเขาบอกว่า เราไ่ม่มีสิทรักษาได๋ๆ เราควรทำไงค่ะ😅

หลังจากยื่นดำเนินการเสร็จแล้ว สิทธิ์บัตรทองจะเกิดต้องรอประมาณ 15-30 วันสามารถตรวจสอบสิทธิ์ได้ที่หมายเลขสายด่วน 1330 ว่า ณ ตอนนั้นสิทธิ์เกิดแล้วหรือไม่ ตรวจสอบได้ในวันที่ 15 หรือวันที่ 28

แม่ลองเช็คในแอพ สปสช ค่ะ บ้านนี้ใช้ได้วันที่15แล้ว ปกติยื่นเรื่องไม่เกินวันที่10 รอบเกิดสิทันที่15ค่ะ

4y trước

โทรแล้วค่ะ เขาบอกไม่มีสิทรักษาอะไร

หลังทำผ่านไป15วันสามารถใช้สิทธิ์ได้ แม่ไปทำวันที่2 สิทธิ์แม่จะขึ้นวันที่17-18ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

แม่ลองเช็กทางเว็บยังคะ http://eservices.nhso.go.th/eServices/mobile/login.xhtml

4y trước

สิทได้ใช้ช้ามาก😢เลื่อนนัดหมดมา อาทิต2 อาทิตแร้วเพราะไม่มีเงิน😭จะโดนหมอดุไหม