คุณแม่มือใหม่

เมื่อคืนปวดท้องพอมาตอนเช้าก็มีเลือดนิดหน่อยออก #ประจำเดือนล่าสุดวันที่ 30กันยา วันนี้วันที่15พฤศจิกายน #อยากรู้ว่าท้องหรือไม่ท้องคะแบบนี้

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ ถ้าเอาให้ชัวร์เลยตรวจเลือดหาค่า hcg ที่โรงบาลค่ะคุณแม่

3y trước

ตอบไม่ได้เลยค่ะคุณแม่ว่าปกติมั้ย แต่ค่าสูงกว่า5 คือตั้งครรภ์ค่ะ รออีกอาทิตย์แล้วไปตรวจเลือดใหม่นะคะ ว่าค่า hcg คุณแม่จะขึ้นมั้ย เพราะมันควรจะขึ้นเป็น2เท่าในแต่ละวันค่า

แม่ต้องไปตรวจกับ รพ หรือซื้อที่ตรวจครรภ์ค่ะ