เวลาแม่ๆป่วย กินยารึเปล่าคะ?

พอดีเราใกล้คลอดแล้ว 36 สัปดาห์ แล้วติดไข้จากแฟน เจ็บคอและมีน้ำมูก แต่ลังเลไม่กล้าซื้อยามากินค่ะ กลัวมีผลต่อลูก

1 Trả lời

ไม่ค่อยกินค่ะ จิบน้ำอุ่นเยอะๆค่ะแม่ แต่ถ้าเป็นเยอะๆบอกหมอที่เราฝากท้องไว้ก็ได้ค่ะว่าไม่สบายเดี๋ยวหมอจะจ่ายยาให้ค่ะแม่