ขอสอบถามแม่ๆนะคะ

พอดีเราเป็นริดสีดวงแล้วซื้อผลิตภัณฑ์มาตัวนึงข้างกล่องเขียนว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทานน้อง 2 เดือน กินนมแม่อยู่ แบบนี้กินได้ไหมคะแต่คนขายบอกว่า ถ้าน้องครบ 1 เดือนแล้วกินได้ค่ะ แต่เรายังไม่กล้ากินค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนที่เราไปซื้อยาหมอให้เป็นยาสอดดูปร๊อกมาสอดค่ะ ไม่ได้กิน5วันก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

ยังไงต้องถามหมอนะค่ะเพราะเราให้นมลูกอยู่

2y trước

ค่ะ พรุ่งนี้พาน้องไปฉีดวัคซีนจะถามมาเลยค่ะ