แพ้นม

ลูกแพ้นม s26 สีม่วง น้องได้1 เดือน กินนมแม่อยู่. ตอนนี้นมแม่มาน้อยจะหานมผงเสริม. ช่วยแนะนมหน่อยว่ามีนมผงเสริมไหนที่ย่อยง่ายๆแล้วเด็กๆไม่ค่อยแพ้คะ

ถ้าแพ้นม แบบนี้ส่วนใหญ่จะแพ้เป็นนมวัว ก็ต้งเปลี่ยนเป็นถั่วเหลือง ไม่ก็นมแพะค่ะ

ลองเอ็นฟาแล็คดูค่ะลูกบ้านนี้กินตัวนี้ขับถ่ายดีตลอดค่ะตอนนี้3ขวบแล้ว

ลูกทานนมเอส26สลับนมแม่น้องไม่ถ่ายมา5วันแล้วอันตรายมั้ย

บ้านนี้กินนมแพะ ดีจี1 ค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1เดือน 3วันแล้วค่ะ

4y trước

ทานแล้วเป็นไงบ้างคะ เคยปรึกษาหมอเห็นหมอบอกว่านมแพะก็ไม่ต่างจากนมวัว ลูกเราแพ้นมเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้ว

อยากทราบว่าถ้าเด็กแพ้นม s26สีม่วง อาการน้องเป็นไงค่ะ

ลอง enfalac ดูนะคะแม่ บ้านนี้กินตั้งแต่ได้7วัน นมแม่ไม่มี

2y trước

กล่องสีอัไรคะ

หาที่มีส่วนผสม H.A. หรือ เปปติ หรือ เปปติแกสโตร คะ

แนน ของเนสเล่ กับ ซิมิแล็ค จอง แอ๊บบ็อท ค่ะ

ลองเอ็นฟา ดูนะคะเปนนมถั่วเหลือง

บ้านนี้กินเอนฟาแล็คค่ะ.