อยากทราบค่ะ ว่าทานโฟลิทมีผลต่อประจำเดือนหรือป่าวค่ะ

พอดีเราเตรียมความพร้อมก่อนตั้งครรถ์ เลยทานโฟลิทเข้าเดือนที่3แล้ว มีประจำเดือนมามากกว่าปกติ จึงอยากทราบว่ามีผลเกี่ยวกับประจำเดือนไหม หรือเกี่ยวกับเราหยุดยาคุม

ไม่น่าจะเกี่ยวกับโฟลิคเรากินประจำเดือนก็มาปกติ น่าจะเกี่ยวกับยาคุมมากกว่า