มีอะไรจะถามแม่ๆด้วยกันค่ะ😅

พอดีเราอยากกินมาม่าเผ็ด..แต่ก็ไม่ได้กินติดต่อกัน..นานๆจะกินที อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายอะไรต่อเจ้าตัวเล็กมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ20W3d

1 Trả lời

กินได้ค่ะ ไม่ได้กินบ่อยๆไม่เป็นไรค่ะ เพิ่มผักเพิ่มเนื้อ ไข่ไปด้วย จะได้มีประโยชน์