ใครมีประสบการ์ณบินไปคลอดที่ต่างประเทศบ้างค่ะ

พอดีเรามีแฟนเปนคนจีนค่ะแล้วเราต้องไปคลอดที่บ้านเค้า แต่เรากลัวสื่อสารกะหมอที่โน่นไม่ได้ กลัวเค้าดูแลเราไม่เหมือนไทยค่ะ อยากรุ้ว่าหมอต่างประเทศดูเเลดีเหมือนหมอที่ไหมค่ะ

จริงๆอาจจะไม่แย่นะคะ แต่ถ้าที่ไทยอย่างน้อยเราได้ความสบายใจ

5y trước

จำเปนต้องการไปคลอดที่โน่นค่ะ พ่อบ้านบอกจะได้เดินเอกสารได้ง่าย และได้ดูแลใกล้ชิดค่ะ แต่ก้แอบกลัวๆยุค่ะ กลัวหมอจะไม่ดูแลหลังคลอดเท่าที่หมอไทยดูแลค่ะ