นั่งรถไกลๆหลังคลอด

พอดีเรามีแพลนว่าตอนคลอดคือจะคลอดที่กรุงเทพแล้วหลังจากออกนาก รพ. จะย้ายไปสุโขมัยทันที อยากจะสอบถามว่าหลังคลอดนี่สามารถนั่งรถนานได้เลยมั้ยคะ

ท้องแรกตอนคลอดออกจาก รพ.ปุ๊บเรานั่งรถกลับบ้านสอง ชม.กว่าค่ะ ถ้าไกลกว่านี้ไม่แน่ใจค่ะ

แม่อาจจะเจ็บแผลนะคะ