ปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีเรามีเลือดออกนับวันนี้รวม4วันแล้วค่ะ เลือดออกปริมาณไม่มากเท่าไร แต่ก็ไม่น้อยนะค่ะ แบบกระปริบกระปรอย วันแรกที่เลือดออกก็ไปหาหมอ ซาวช่องคลอดยังไม่พบถุง แต่ตรวจค่าเลือดพบว่าตั้งครรภ์อ่อน แต่กลับมาบ้านเลือดก็มีไหลบ้าง หยุดบ้างบางทีก็ปวดท้องน้อยจิ๊ดๆแล้วเลือดก็ไหล 4-5หยด ช่วงเช้าตื่นมาเข้าห้องน้ำนี่ไหลเห็นได้ชัดเลย กังวลใจมากๆ ไม่รู้ว่าเราจะท้องนอกมดลูกไหม และหมอก็นัดอีกที เดือนหน้าเลย แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

ไม่จำเป็นต้องรอไปตามหมอนัดนะคะ ไปก่อนได้เลยค่ะ น่าจะแท้งคุกคาม รู้เร็วก็ฉีดยากันแท้งทันค่ะ

อาการนี้หมอยังเฉยอีกรึ เสี่ยงแท้งคุกคามนะ

แท้งคุกคาม​ น่าจะได้ฉีดยากันแท้ง

แท้งคุกคาม เปลี่ยน ร.พ. ดีกว่าค่ะ

แท้งคุกคราม