อยากมีน้อง

พอดีเรามีอาการผิดปกตินิดหน่อยนะค่ะ ตอนเดือนมิถุนายนเราเป็นประจำเดือนแล้วนะค่ะเป็นตอนวันที่7ถึง13แล้วเราปล่อยเอาน้องมา2เดือนกว่าแล้วเราเลยสงสัยนะค่ะว่าเดือนมิถุนายนเราประจำเดือนมาแล้วนะแต่ว่าตอนวันที่28ถึง30มีเลือดออกมาอีกแล้วเลือดที่ออกแต่ละวันก็ไม่ได้ออกเยอะนะค่ะออกแค่1ครั้งต่อวันมานิดเดียวค่ะไม่เยอะแล้วเป็นแค่3วันเลยสงสัยค่ะว่าเป็นเลือดอะไรทำไมถึงมาก่อนประจำเดือน1อาทิตย์​

เป็นเหมือนกันเลยค่ะมีอาการเจ็บนมปวดหลังนมขยายใหญ่ขึ้นพอซื้อมาตรวจขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาลองตรวจเลยค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ตรวจไปแล้วค่ะครั้งนึงก่อนวันที่ประจำเดือนจะมา2วันค่ะตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยนะค่ะเลยกำหนดมา5วันแล้วค่ะแล้วตอนนี้ก็มีอาการคัดเต้านมแล้วก็เจ็บมากเลยค่ะ

ลองไปหาหมอเลยน่ะค่ะ ปรึกษาเลย ถ้าจะให้ดีตรวจเลือดเลยค่ะ