อยากทราบว่าตอนนอนแม่ใส่ชุดคลุมท้องนอนหรือว่าใส่กางเกงนอนค่ะ

พอดีเราพึ่งซื้อมาแล้วพ่อสามีให้ใส่ตอนนอน

บ้านนี้ใส่เสื้อกล้าม กางเกงบล็อกเซอร์แฟนค่ะ สบายตัวดี

เราใส่กางเกงยืดๆค่ะ พวกบ๊อกเซอร์ตัวใหญ่ๆ สบายตัวค่ะ

บ้านนี้ท่อนล่างผ้าถุง ท่อนบนเหลือแต่เสื้อในจ้า

บ้านนี้ใส่เสื้อคอกระเช้ากับผ้าถุงเอวยางนอนค่ะ

ใส่ชุดนอนที่เป็นกระโปรง บางทีก็กางเกงค่ะ

ชุดกระโปรง หรือกางเกงหลวมๆ เสื้อกล้ามคะ

บ้านนี้ไม่ใส่คร้ใส่แล้วนอนไม่ได้ร้อน

บ้านนี้ใส่เเค่ผ้าถุงเเล้วก้อนอนค่ะ

ไม่ใส่อะไรเลยสบายไม่อึดอัด อิ้อิ้

ชุดนอนสำหรับคนbigsizeค่ะ สบายตัวดีค่ะ