อยากทราบว่าตอนนอนแม่ใส่ชุดคลุมท้องนอนหรือว่าใส่กางเกงนอนค่ะ

พอดีเราพึ่งซื้อมาแล้วพ่อสามีให้ใส่ตอนนอน

ใส่ชุดนอนแบบเสื้อตัวยาวอะคะ แขนสั้นบ้าง สายเดี่ยวบ้าง บางทีซักไม่ทันก็ชุดนอนที่เคยมี เสื้อสายเดี่ยว และกกขาสั้น แต่ใส่เอวต่ำๆค่ะ กลัวรัดลูก ได้หมดค่ะ เน้นใส่ง่ายนอนสบาย 555

ขำตรงพ่อสามีให้ใส่ตอนนอนนี่แหล่ะ🤣เราใส่แค่เสื้อบางๆค่ะ แล้วก็เอายางมามัดชายเสื้อเหนือท้อง ปิดแค่นม ท่อนล่างไม่ใส่ มันอึดอัดค่ะ แค่นอนทับโดนชายเสื้อก็หงุดหงิดแล้ว

บ้านนี้ถ้าอยู่กับสามี2คนจะส่วนตัวนิดนึงใส่แค่กางเกงในนอนค่ะ.แต่ถ้ามีผู้ใหญ่อยู่ด้วยก้อจะใส่ชุดคลุมนอนค่ะ.

ใส่ชุดนอนแบบยาวตัวใหญ่กว่าเราหน่อยใส่สบายค่ะไม่ใส่กางเกงอึดอัด

บ้านนี้ใส่อะไรไม่ได้ อึดอัด เปลือยค่ะ😂😁 นอนในห้องมีประตูล็อค

ใส่ชุดนอนเเบบกระโปรงคะเพราะกางเกงบางทีมันอึดอัด รัดท้อง

ตรงๆนะคะแม่​ ไม่ใส่อะไรเลยคะ​ คือชอบมากก​ สบายยยมากคะแม่

ไม่ใส่อะไรเลยค่ะ... อากาศร้อนหงุดหงิดมากเลยเปลือยซะเลย😅😆

5y trước

อยากเปลือยแต่แฟนด่า เพราะร้อนมากๆๆ

เป็นคนใส่ชุดนอนกระโปรงตั้งแต่เด็กเลยใส่ชุดนอนที่มีค่ะ

ท้องแล้วขี้ร้อน เสื้อกล้ามเกงในค่ะ จะไม่ใส่ก็เกรงสามี☺