อยากทราบว่าตอนนอนแม่ใส่ชุดคลุมท้องนอนหรือว่าใส่กางเกงนอนค่ะ

พอดีเราพึ่งซื้อมาแล้วพ่อสามีให้ใส่ตอนนอน

เราใส่ชุดนอนแบบกระโปรงตามปกติคะ

ใส่ชุดนอนแบบกระโปรงค่ะ สบายดี

ใส่ชุดนอนกางเกงเอวยืดนอนค่ะ

บ้านนี้ใส่กางเกงจนออกเลยค่ะ

ใส่กางเกงแบบหลวมๆไม่รัดจ้า

บ้านนี้ผ้าถุงคะแม่อึดอัด555

ของเราแก้ผ้านอนค่ะ 5555

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ นอนตัวปลิวสบายกายและใจ😄😄😄

ชุดกระโปรงค่ะ สบายๆ

กางเกงธรรมดาจ้าา